Movie thứ 23 của 'Thám Tử Conan' hé lộ tình tiết kịch tính

Cập nhật: 18 thg 1, 2019
Toàn bộ diễn biến của câu chuyện xảy ra tại Singapore và đây sẽ là bộ phim thám tử Conan đầu tiên ra mắt bên ngoài lãnh thổ Nhật Bản.

Số đầu tiên trong năm 2019 của tạp chí Shonen Sunday vừa tiết lộ hình ảnh và các thông tin chi tiết trong movie hoạt hình thứ 23 của Thám Tử Lừng Danh Conan (Detective Conan).
Bộ phim mới có tựa đề Meitantei Conan: Konsho no Fist (Detective Conan: Fist of Blue Sapphire). Phim ra rạp vào ngày 12/4/2018.
Đặc biệt, bộ phim sẽ chiếu mở màn tại Singapore và sẽ là bộ phim Thám Tử Conan đầu tiên ra mắt bên ngoài lãnh thổ Nhật Bản.
Hình ảnh về bộ phim cũng được tiết lộ và cho chính tác giả manga gốc Gosho Aoyama vẽ. Bức ảnh mô tả Marina Bay Sands, một tổ hợp nổi tiếng của Singapore, đây sẽ là nơi xảy ra vụ án giết người trong phim.
Cốt truyện liên quan đến một viên ngọc lớn được gọi là "Blue Sapphire", chìm xuống đáy đại dương vào cuối thế kỷ 19.
Bộ phim sẽ tập trung vào Kaito Kid, Makoto Kyogoku và Conan Edogawa. Nó đánh dấu sự trở lại của nhân vật Kaito Kid kể từ lần xuất hiện cuối cùng của anh trong movie thứ 19 Detective Conan: Sunflowers of Inferno năm 2015.
Đây cũng là sự xuất hiện đầu tiên của nhân vật Makoto Kyogoku trong một movie của Conan. Trong phim, Makoto, một bậc thầy karate bất bại với 400 chiến thắng, đối đầu với Kid khi tên siêu trộm này cố gắng ăn cắp Blue Sapphire. Trong khi đó, Kaito Kid dẫn dắt Conan đến Singapore theo chủ ý của mình.
Suốt hơn 20 năm manga Thám Tử Lừng Danh Conan ra mắt, 22 movie chuyển thể từ bộ truyện đã ra rạp. Movie gần đây nhất, Detective Conan: Zero the Enforcer, công chiếu năm 2018 đã mang về doanh thu khổng lồ.
Bắt đầu công chiếu vào ngày 13/4/2018, Detective Conan: Zero the Enforcer trở thành bộ phim có doanh thu cao nhất trong nửa đầu năm 2018 tại phòng vé Nhật Bản.

Infogame